11.3.2012 | 11:13
Matseđill fyrir 12. til 19. mars
Mánudagur 12/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg, kartöflur og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og trópídrykkur.
Ţriđjudagur 13/3
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sođiđ grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Reykt folaldakjöt, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
Léttbakki: Ferskt salat skinku og fetaosti og brauđ.
Miđvikudagur 14/3
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
2. Folaldagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heitur pastaréttur í ostasósu og brauđ.
Fimmtudagur 15/3
1. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
3. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, karrýsósa og salat.
Föstudagur 16/3
1. Lambalćri međ rósmarínsósu, brúnađar kartöflur og grćnar baunir.
2. Pönnusteiktur ţorskur, pestó, sćtar kartöflur (mús) og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Mánudagur 19/3
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalt pastasalat međ grćnmeti og kjúklingi og brauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning