Matseđill fyrir 12. til 19. mars

Mánudagur 12/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg, kartöflur og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og trópídrykkur.

Ţriđjudagur 13/3
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sođiđ grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Reykt folaldakjöt, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
Léttbakki: Ferskt salat skinku og fetaosti og brauđ.

Miđvikudagur 14/3
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
2. Folaldagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heitur pastaréttur í ostasósu og brauđ.

Fimmtudagur 15/3
1. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
3. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, karrýsósa og salat.

Föstudagur 16/3
1. Lambalćri međ rósmarínsósu, brúnađar kartöflur og grćnar baunir.
2. Pönnusteiktur ţorskur, pestó, sćtar kartöflur (mús) og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Mánudagur 19/3
1. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalt pastasalat međ grćnmeti og kjúklingi og brauđ.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af einum og sjö?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband