Matseđill fyrir 2. til 9. júlí

Mánudagur 2/7
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 3/7
1. Steiktar kjötbollur, grćnar baunir, sósa og sulta.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 4/7
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađur svínakjötspottréttur, hrísgrjón og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 5/7
1. Hamborgarhryggur, rauđvínssósa, brúnađar kartöflur og rauđkál
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 6/7
1. Ofnsteikt lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Kjúklingapottréttur í mangósósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.

Mánudagur 9/7
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Sođiđ spagettí međ bolognese hakksósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og átta?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband