24.6.2012 | 19:29
Matseđill fyrir 25. júní til 2. júlí
Mánudagur 25/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Kjúklingapottréttur í mangósósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 26/6
1. Steiktar kjöbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Gufusođin ýsa, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 27/6
1. Steiktar fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur og rófur.
3. Sveitabjúgu frá Kjarnafćđi, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 28/6
1. Djúpsteiktur ţorskur, sćt chillisósa, hrísgrjón og ferskt salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 29/6
1. Lambakubbasteik, brúnađar kartöflur, gufusođiđ grćnmeti og sósa.
2. Ofnbakađur skötuselur í kóreandersósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.
Mánudagur 2/7
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning