Matseđill fyrir 17. til 24. september

Mánudagur 17/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí, bolognese hakksósa og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 18/9
1. Steiktar kjötbollur, kartöflur, piparsósa, sulta og grćnmeti.
2. Gufusođinn, léttsaltađur ţorskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
3. Pönnusteiktar nautakótelettur, piparsósa, kartöflur og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 19/9
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 20/9
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi međ kartöflum, kokteilsósu og salati.
3. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 21/9
1. Lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og gufusođiđ grćnmeti.
2. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 24/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
3. Nautakjötspottréttur, kartöflumús og rótagrćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og fimm?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband