23.9.2012 | 20:03
Matseđill fyrir 24. september til 1. október
Mánudagur 24/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
3. Nautakjötspottréttur, kartöflumús og rótagrćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 25/9
1. Kjöthakkbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 26/9
1. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Bixíréttur, spćlegg, sósa og rauđkál.
3. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 27/9
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi međ kartöflum, salati og kokteilsósu.
3. Saltkjöt, kartöfluuppstúfur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 28/9
1. Bćjónskinka, brúnađar kartöflur, rauđvínssósa, rauđkál og grćnmeti.
2. Pönnusteikt lúđa (krydduđ međ sítrónupipar), kartöflur, remúlađi og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.
Mánudagur 1/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og rótagrćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning