30.9.2012 | 21:39
Matseđill fyrir 1. til 8. október
Mánudagur 1/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og rótagrćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 2/10
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Plokkfiskur međ karrýkeim, rúgbrauđ og smjör.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 3/10
1. Fiskibollur međ brúnni lauksósu, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 4/10
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Lambakjötspottréttur í bernesósu, kartöflumús og rótargrćnmeti.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 5/10
1. Lambalćri, sveppasósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Vínarsnitsel, kartöflur, sveppasósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.
Mánudagur 8/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Bjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Spagettí međ bolognese hakksósu og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning