Matseđill fyrir 10. til 17. desember 2012

Mánudagur 10/12
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ svínagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí. 

Ţriđjudagur 11/12
1. Hakkbollur, kartöflur, sođiđ grćnmetim grćnar baunir og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Gufusođin ýsa, kartöflur, blómkál og hollandersósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 12/12
1. Ofnsteiktur kjúklingur međ frönskum, kokteilsósu og salati.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 13/12
1. Steiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Steiktur ţorskur međ hvítum kartöflum, kokteilsósu og salati.
3. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 14/2
1. Svínasnitsel í raspi, sósa, kartöflur, grćnmeti og rauđkál.
2. Bćjónskinka, rauđvínssósa, brúnađar kartöflur, grćnmeti og rauđkál.
3. Pönnusteiktur skötuselur, hrísgrjón, rótargrćnmeti og mangósósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 17/12
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí í bolegnese hakksósu, snittubrauđ og salat.
3. Kindabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af ţremur og tólf?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband