Matseđill fyrir 17. til 28. desember

Mánudagur 17/12
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí í bolegnese hakksósu, snittubrauđ og salat.
3. Kindabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 18/12
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. BQQ marinerađar svínasíđur, franskar, BBQ sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 19/12
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
2. Rjómalagađ grísagúllas, hrísgrjón og snittubrauđ.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 20/12
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi međ hvítum kartöflum, laukfeiti og salati.
3. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 21/12
1. Ofnsteikt lambalćri, sveppasósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Ofnsteiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, sveppasósa og rauđkál.
3. Laxabuff, mús úr sćtum kartöflum og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur og ţriđjudagur - Frí - Rauđir dagar

Fimmtudagur 26/12
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi međ hvítum kartöflum, kokteilsósu og salati.
3. Beikonbúđingur, kartöflumús, og bakađar baunir í tómatsósu.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur 27/12
1. Pönnusteiktar svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Léttsaltađur ţorskur, mús úr sćtum kartöflum og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sjö og fimm?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband