Matseđill fyrir 11. til 18. febrúar

Mánudagur 11/2
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón, kartöflur og salat.
2. Hakkbollur, kartöflumús, lauksósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 12/2
1. Saltkjöt, uppstúfur, kartöflur, rófur og baunasúpa.
2. Hangikjöt, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 13/2
1. Sođin ýsa, hollandersósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
3. BBQ svínasíđa međ brúnni sósu, frönskum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 14/2
1. Steiktur ţorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Ofnsteiktur svínabógur, piparsósa, brúnađar kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 15/2
1. Ofnsteikt lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og grćnmeti.
2. Pönnusteikt lúđa, kartöflur, brćtt smjör og rótargrćnmeti.
3. Svínasnitsel međ sveppasósu, brúnuđum kartöflum og rauđkáli.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 18/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ungverskt grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fimm og fimmtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband