Matseđill fyrir 4. til 11. febrúar

Mánudagur 4/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja međ kartöflumús og salati.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 5/2
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og rauđkál.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ, smjör og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 6/2
1. Steiktar fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
3. Svínastnitsel, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 7/2
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, lauksósa og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 8/2
1. Ofnsteikt lambalćri, brúnađar kartöflur, rósmarínsósa og grćnmeti.
2. Ofnsteiktur svínahnakki međ brúnuđum kartöflum, kartöflum, rósmarínsósu og grćnmeti.
3. Pönnusteiktur ţorskur međ sítrónukryddi, mús úr sćtum kartöflum, remúlađi og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 11/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísagúllas, hrísgrjón, gulrćtur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sex og sautján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband