24.2.2013 | 21:08
Matseðill fyrir 25. febrúar til 4. mars
Mánudagur 25/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.
Þriðjudagur 26/2
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grænmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Miðvikudagur 27/2
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
2. Grísasnitsel, kartöflur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 28/2
1. Steiktur þorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Hangikjöt með uppstúf, kartöflum og rauðkáli.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 1/3
1. Ofnsteikt lambalæri, sveppasósa, brúnaðar kartöflur og grænmeti.
2. Pönnusteiktur skötuselur, hollandersósa, hrísgrjón og rótargrænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 4/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísagúllas í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning