Matseðill fyrir 25. febrúar til 4. mars

Mánudagur 25/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.

Þriðjudagur 26/2
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grænmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 27/2
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
2. Grísasnitsel, kartöflur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 28/2
1. Steiktur þorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Hangikjöt með uppstúf, kartöflum og rauðkáli.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 1/3
1. Ofnsteikt lambalæri, sveppasósa, brúnaðar kartöflur og grænmeti.
2. Pönnusteiktur skötuselur, hollandersósa, hrísgrjón og rótargrænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 4/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísagúllas í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af þremur og sjö?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband