3.3.2013 | 20:38
Matseđill fyrir 4. til 11. mars
Mánudagur 4/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísagúllas í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 5/3
1. Svikinn héri, kartöflumús, lauksósa og sođiđ grćnmeti.
2. Gufusođin ýsa, kartöflur, brćtt smjör og blómkál.
3. Volg sviđ, kartöflumús og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 6/3
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 7/3
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kokteilsósa, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 8/3
1. Ofnsteikt lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa, grćnar baunir og rauđkál.
2. Sítrónukryddađar svínalundir, brúnađar kartöflur, sveppasósa og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 11/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Kindabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning