Matseđill fyrir 6. til 13. maí

Mánudagur 6/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 7/5
1. Lambasmásteik (marinerađir og ofnsteiktir bitar međ beini), kartöflur, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ, smjör og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 8/5
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
3. Svínakótelettur í raspi međ kartöflum, sósu og rauđkáli.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 9/5
Frí - uppstigningardagur

Föstudagur 10/5
1. Hamborgarhryggur, brúnađar kartöflur, sveppasósa, rauđkál og grćnar baunir.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, sveppasósa og salat.
3. Pönnusteiktur ţorskur, hrísgrjón, kartöflur, hollandersósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.

Mánudagur 13/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, hrísgrjón og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tveimur og tíu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband