28.4.2013 | 18:45
Matseđill fyrir 29. apríl til 6. maí
Mánudagur 29/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađur grísapottréttur međ kartöflumús og hrásalati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 30/4
1. Ofnsteiktur kjúklingur, hrísgrjón, karrýsósa og salat.
2. Fiskibollur međ hrísgrjónum, kartöflum, karrýsósu og salati.
3. Bixíréttur, spćlegg, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 1/5
Frí - frídagur verkamanna
Fimmtudagur 2/5
1. Pönnusteiktur ţorskur, kartöflur, hollandersósa og blandađ salat (ferskt).
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, lauksósa og rauđkál.
3. Kalkúnapottréttur í ostasósu, pastasalat og gufusođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur 3/5
1. Ofnsteikt lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Pönnusteikt rauđspretta í raspi međ kartöflum, remúlađi, sítrónusneiđ og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.
Mánudagur 6/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning