Matseđill fyrir 29. apríl til 6. maí

Mánudagur 29/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađur grísapottréttur međ kartöflumús og hrásalati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 30/4
1. Ofnsteiktur kjúklingur, hrísgrjón, karrýsósa og salat.
2. Fiskibollur međ hrísgrjónum, kartöflum, karrýsósu og salati.
3. Bixíréttur, spćlegg, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 1/5
Frí - frídagur verkamanna

Fimmtudagur 2/5
1. Pönnusteiktur ţorskur, kartöflur, hollandersósa og blandađ salat (ferskt).
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, lauksósa og rauđkál.
3. Kalkúnapottréttur í ostasósu, pastasalat og gufusođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur 3/5
1. Ofnsteikt lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Pönnusteikt rauđspretta í raspi međ kartöflum, remúlađi, sítrónusneiđ og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.

Mánudagur 6/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tveimur og tólf?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband