20.5.2013 | 20:52
Matseđill fyrir 21. til 27. maí
Ţriđjudagur 21/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Miđvikudagur 22/5
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, sveppasósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 23/5
1. Pönnusteiktur ţorskur, sítróna, kartöflur og salat.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 24/5
1. Ofnsteikt lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Hamborgarhryggur, brúnađar kartöflur, sveppasósa og rauđkál.
3. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, hollandersósa, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.
Mánudagur 27/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning