Matseđill fyrir 27. maí til 1. júní

Mánudagur 27/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 28/5
1. Partýbollur međ kartöflumús, Louisianasósa og salat.
2. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
3. Gufusođin ýsa, kartöflur, blómkál og smjörfeiti međ lauk.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 29/5
1. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjónum og rótargrćnmeti.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kjúklingasósa og salat.
3. Hunangslegnar svínakótelettur, BBQ-sósa, kartöflur og rótargrćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 30/5
1. Pönnusteiktur ţorskur, sítróna, kartöflur og ferskt salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 31/5
1. Ofnsteiktur svínabógur međ brúnuđum kartöflum, rauđkáli og kraftssósu.
2. Lambalćri, brúnađar kartöflur, rauđkál, grćnar baunir og kraftssósa.
3. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, hrísgrjón, hollandersósa og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.

Mánudagur 1/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja og kartöflumús.
3. Kjúklingapottréttur í mangósósu, hrísgrjón og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af sjö og einum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband