2.6.2013 | 20:47
Matseđill fyrir 3 til 10. júní
Mánudagur 3/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja og kartöflumús.
3. Kjúklingapottréttur í mangósósu, hrísgrjón og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur 4/6
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Ofnsteiktur svínabógur, kartöflur, sósa og grćnmeti.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 5/6
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón, kartöflur og salat.
2. Kjúklingur, franskar, kjúklingasósa og salat.
3. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 6/6
1. Pönnusteiktur ţorskur, hollandersósa, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
3. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 7/6
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og grćnemti.
2. Hamborgarhryggur međ brúnuđum kartöflum, sveppasósu og grćnmeti.
3. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, brćtt smjör, sítróna, kartöflur og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.
Mánudagur 10/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ungverskt grísagúllas, hrísgrjón og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning