28.7.2013 | 19:23
Matseđill fyrir 29. júlí til 6. ágúst
Mánudagur 29/7
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 30/7
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Svínasnitsel í raspi, kartöflur, sósa pg grćnmeti.
3. Plokkfiskur, harđsođiđ egg, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 31/7
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón, salat og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, brún sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 1/8
1. Pönnusteiktur ţorskur, hollandersósa, hrísgrjón og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 2/8
1. Bćjónskinka, brúnađar kartöflur, sveppasósa, rauđkál og baunir.
2. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, remúlađi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.
Ţriđjudagur 6/8
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 29.7.2013 kl. 09:12 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning