5.8.2013 | 20:04
Matseđill fyrir 6. til 12. ágúst
Ţriđjudagur 6/8
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí
Miđvikudagur 7/8
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ brúnni kjúklingasósu, frönskum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 8/8
1. Pönnusteiktur ţorskur, kartöflur, hollandersósa og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflumús, sósa og rauđkál.
3. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 9/8
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Kjúklingapottréttur í ostasósu, hvítlauksbrauđ og salat.
3. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, kartöflur, remúlađi og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 12/8
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning