18.8.2013 | 22:28
Matseđill fyrir 19. til 26. ágúst
Mánudagur 19/8
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, jafningur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 20/8
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, rauđkál, sósa og baunir.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 21/8
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ frönskum, kokteilsósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 22/8
1. Pönnusteiktur ţorskur, hollandersósa, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa, rauđkál og baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 23/8
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og grćnmeti.
2. Svínasnitsel í raspi međ brúnuđum kartöflum, sveppasósu og grćnmeti.
3. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, Doritos-flögur og hrísgrjón.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 26/8
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning