Matseđill fyrir 19. til 26. ágúst

Mánudagur 19/8
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, jafningur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 20/8
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, rauđkál, sósa og baunir.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 21/8
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ frönskum, kokteilsósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 22/8
1. Pönnusteiktur ţorskur, hollandersósa, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa, rauđkál og baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 23/8
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, sveppasósa og grćnmeti.
2. Svínasnitsel í raspi međ brúnuđum kartöflum, sveppasósu og grćnmeti.
3. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, Doritos-flögur og hrísgrjón.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 26/8
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af átta og núlli?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband