Matseđill fyrir 26. ágúst til 2. september

Mánudagur 26/8
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 27/8
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa, grćnmeti og rabarbarasulta.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.

Miđvikudagur 28/8
1. Fiskibollur í karrý, hrísgrjón, kartöflur og gulrćtur.
2. Lambakjötssneiđar í karrýsósu, hrísgrjón, kartöflur og gulrćtur.
3. Ofnsteiktur kjúklingur međ frönskum, brúnni kjúklingasósu og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 29/8
1. Pönnusteiktur ţorskur, remúlađi, kartöflur og salat.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 30/8
1. Ofnsteikt lambalćri međ brúnuđum kartöflum, sveppasósa og grćnmeti.
2. Bćjónskinka, brúnađar kartöflur, sveppasósa og grćnmeti.
3. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, hollandersósa, hrísgrjón og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.

Mánudagur 2/9
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fimm og fimm?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband