Matseðill fyrir 7. til 14. október

Mánudagur 7/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 8/10
1. Djúpsteiktur þorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa, rauðkál og gular maísbaunir.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, sósa, kartöflumús og gular maísbaunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 9/10
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón og gulrætur.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 10/10
1. Pönnusteiktur þorskur með kartöflum, remúlaði og salati.
2. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, rauðkál, sósa og grænar baunir.
3. Nautakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 11/10
1. Ofnsteikt lambalæri, brúnaðar kartöflur, skógarsveppasósa og gufusoðið grænmeti.
2. Hamborgarhryggur með brúnuðum kartöflum, skógarsveppasósu og rauðkáli.
3. Pönnusteikt rauðspretta í raspi, kartöflur, ostasósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 14/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Ofnbakaður kjötbúðingur, kartöflumús, sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fjórum og tíu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband