Matseðill fyrir 14. til 21. október

Mánudagur 14/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Ofnbakaður kjötbúðingur, kartöflumús, sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 15/10
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, gular baunir, rauðkál og sósa.
2. Nætursaltaðar gellur, kartöflur, gulrætur og brætt smjör.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 16/10
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón, rófur og salat.
2. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur og rófur.
3. BBQ-svínafílle, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 17/10
1. Pönnusteiktur þorskur, kartöflur, remúlaði og salat.
2. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa, grænar baunir og rabarbarasulta.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 18/10
1. Ofnsteikt lambalæri, skógarsveppasósa, brúnaðar kartöflur og gufusoðin brokkolíblanda.
2. Sinnepsgljáður hamborgarhryggur með skógarsveppasósu, brúnuðum kartöflum og rauðkáli.
3. Pönnusteikt rauðspretta í raspi, ostasósa og gufusoðin brokkolíblanda.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 21/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagað grísagúllas, kartöflumús og rótargrænmeti.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fimm og sautján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband