Matseðill fyrir 4. til 11. nóvember

Mánudagur 4/11
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur, rauðkál og grænar baunir.
3. Lasanja með gulrótum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 5/11
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusoðið grænmeti.
2. Nætursöltuð ýsa, kartöflur, brætt smjör, rúgbrauð og smjör.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 6/11
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón og gulrætur.
2. Soðið lambakjöt með karrýsósu, hrísgrjónum, kartöflum og gulrótum.
3. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 7/11
1. Djúpsteiktur þorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa og rauðkál.
3. Nautakjötspottréttur, hrísgrjón, hvítlauksbrauð og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 8/11
1. Lambalæri, skógarsveppasósa, brúnaðar kartöflur og gufusoðið grænmeti.
2. Ofnsteiktur svínabógur með skógarsveppasósu, brúnuðum kartöflum og gufusoðnu grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta í raspi, ostasósa, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 11/11
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur og salat.
3. Rjómalagað grísagúllas, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af sjö og átján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband