27.10.2013 | 19:56
Matseđill fyrir 28. október til 4. nóvember
Mánudagur 28/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi međ kartöflum og salati.
3. Nautakjötspottréttur, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Ţriđjudagur 29/10
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, sósa og salat.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 30/10
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, gulrćtur og salat.
2. Sođiđ lambakjöt á beini, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og gulrćtur.
3. Grísakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur 31/10
1. Djúpsteikt ýsa, franskar, kokteilsósa og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
3. Rjómalagađ grísagúllas, hrísgrjón, hvítlauksbrauđ og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 1/11
1. Lambalćri, skógarsveppasósa, brúnađar kartöflur og gufusođiđ grćnmeti.
2. Sinnepsgljáđur hamborgarhryggur, brúnađar kartöflur, rauđkál og rauđvínssósa.
3. Pönnusteikt rauđspretta, hrísgrjón, hollandersósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 4/11
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur, rauđkál og grćnar baunir.
3. Lasanja međ gulrótum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning