Matseðill fyrir 18. til 25. nóvember

Mánudagur 18/11
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja, gulrætur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 19/11
1. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflur, brún sósa og hrásalat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusoðið grænmeti.
3. Djúpsteiktur þorskur, franskar, kokteilsósa og hrásalat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 20/11
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og hrásalat.
2. Soðið lambakjöt, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
3. Pönnusteiktar Louisiana-kryddaðar grísakótelettur, brún sósa, kartöflur og gufusoðið grænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 21/11
1. Grísasnitsel í raspi, sósa, kartöflur og rauðkál.
2. Hakkbuff, spælegg, sósa, kartöflur og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 22/11
1. Bæjónskinka með brúnuðum kartöflum, gufusoðnu grænmeti og rauðvínssósu.
2. Lambalæri, brúnaðar kartöflur, brúnaðar kartöflur, gufusoðið grænmeti og rauðvínssósa.
3. Pönnusteikt rauðspretta, ostasósa, kartöflur og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 25/11
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og hrásalat.
2. Pönnusteiktur þorskur í raspi með kartöflum og hrásalati.
3. Rjómalagað grísagúllas, kartöflumús og hrásalat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af níu og núlli?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband