Matseðill fyrir 25. október til 2. desember

Mánudagur 25/11
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og hrásalat.
2. Pönnusteiktur þorskur í raspi með kartöflum og hrásalati.
3. Rjómalagað grísagúllas, kartöflumús og hrásalat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 26/11
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grænar baunir.
2. Nætursaltaðar gellur, kartöflur, gulrætur, brætt smjör og rúgbrauð.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og hrásalat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 27/11
1. Louisiana-kryddaðar grísakótelettur, kartöflur, rauðkál og sósa.
2. Fiskibollur með laukfeiti, kartöflum og hrásalati.
3. Soðið lambakjöt, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 28/11
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa, rauðkál og grænar baunir.
2. Grísasnitsel í raspi, kartöflur, sósa, rauðkál og grænar baunir.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 29/11
1. Grísabógur með brúnuðum kartöflum, skógarsveppasósu og gufusoðnu grænmeti.
2. Lambalæri, brúnaðar kartöflur, skógarsveppasósa og gufusoðið grænmeti.
3. Pönnsuteikt rauðspretta í raspi, ostasósa, kartöflur og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 2/12
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur og hrásalat.
2. Sveitabjúgu (Kjarnafæði), kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja með rótargrænmeti og hrásalati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af níu og einum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband