8.12.2013 | 20:13
Matseđill fyrir 9. til 16. desember
Mánudagur 9/12
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
3. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og hrásalat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Ţriđjudagur 10/12
1. Svikinn héri, kartöflumús, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, sósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 11/12
1. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjónum og gulrótum.
2. Sođiđ lambakjöt, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
3. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur 12/12
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Bćjónskinka, kartöflur, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 13/12
1. Svínasnitsel í raspi, brúnađar kartöflur, sósa og brokkolíblanda.
2. Lambalćri međ brúnuđum kartöflum, skógarsveppasósu og brokkolíblöndu.
3. Rauđspretta í raspi, kartöflur, ostasósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 16/12
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Lasanja, rótargrćnmeti og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning