1.12.2013 | 21:53
Matseðill fyrir 2. til 9. desember
Mánudagur 2/12
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur og hrásalat.
2. Sveitabjúgu (Kjarnafæði), kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja með rótargrænmeti og hrásalati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Þriðjudagur 3/12
1. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflur, sósa og maísbaunir.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og maísbaunir.
3. Djúpsteiktur þorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Miðvikudagur 4/12
1. Louisiana-grísakótelettur, piparsósa, kartöflur og rauðkál.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og rótargrænmeti.
3. Nautakjötspottréttur, hrísgrjón og rótargrænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Fimmtudagur 5/12
1. Grísasnitsel í raspi, kartöflur, sósa og gufusoðið grænmeti.
2. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa og rauðkál.
3. Ofnbakaður þorskur í karrý með grísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Föstudagur 6/12
1. Ofnbakaður svínabógur, brúnaðar kartöflur, gufusoðið grænmeti og skógarsveppasósa.
2. Lambalæri með brúnuðum kartöflum, gufusoðnu grænmeti og skógarsveppasósu.
3. Pönnusteikt rauðspretta, hollandersósa, hrísgrjón og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Mánudagur 9/12
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur og salat.
3. Rjómalagað grísagúllas, kartöflumús og hrásalat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning