12.1.2014 | 11:36
Matseðill fyrir 13. til 20. janúar
Mánudagur 13/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur, rauðkál og baunir.þ
3. Lasanja, hvítlauksbrauð og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Þriðjudagur 14/1
1. Ofnsteiktur kjúklingur, brún sósa, kartöflur og maísbaunir.
2. Steikt lúða, kartöflur, brætt smjör og salat.
3. Steiktar kjötbollur, sósa, kartöflumús og maísbaunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Miðvikudagur 15/1
1. Grísasnitsel í raspi, kartöflur, sósa og gufusoðið grænmeti.
2. Fiskibollur með karrýsósu, kartöflum, hrísgrjónum og gulrótum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Fimmtudagur 16/1
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa og rauðkál.
2. BBQ-grísarif, franskar, BBQ-sósa og salat.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Föstudagur 17/1
1. Hamborgarhryggur, brúnaðar kartöflur, rauðvínssósa og rauðkál.
2. Kryddmarinerað lambalæri með brúnuðum kartöflum, rauðvínssósu og gufusoðnu grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta, kartöflur, grænmeti og ostasósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Mánudagur 20/1
1. Grísapottréttur, kartöflumús og grænmeti.
2. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning