Matseðill fyrir 20. til 27. janúar

Mánudagur 20/1
1. Grísapottréttur, kartöflumús og grænmeti.
2. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 21/1
1. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
2. Nætursaltaður þorskur, lauksmjör, kartöflur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 22/1
1. Svínakótelettur í raspi, sósa, kartöflur og blandað grænmeti.
2. Fiskibollur í lauksósu, kartöflur og salat.
3. Svikinn héri, kartöflumús, sósa, blandað grænmeti og rabarbarasulta.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 23/1
1. BBQ-grísarif, bökuð kartafla, heit BBQ-sósa og salat.
2. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa og rauðkál.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 24/1
1. Svínabógur, brúnaðar kartöflur, skógarsveppasósa og rauðkál.
2. Ofnsteikt lambalæri, brúnaðar kartöflur, skógarsveppasósa og gufusoðið grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta í raspi með kartöflu-rusty, remúlaði og fersku salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 27/1
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, uppstúfur, kartöflur, grænar baunir og rauðkál.
3. Lasanja, hvítlauksbrauð og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af sjö og þremur?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband