27.4.2014 | 19:38
Matseðill fyrir 28. apríl til 5. maí
Mánudagur 28/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Nautakjötspottréttur (stroganoff), hrísgrjón og hvítlauksbrauð.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Þriðjudagur 29/4
1. Ofnsteiktur kjúklingur, brún sósa, kartöflur og hrásalat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusoðið grænmeti.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð, smjör og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Miðvikudagur 30/4
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa og rauðkál.
2. Pönnusteiktur þorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Fimmtudagur 1/5
Lokað vegna frídags verkamanna
Föstudagur 2/5
1. Kryddmarínerað lambalæri, bökuð kartafla, piparsósa og gufusoðið grænmeti.
2. Ofnsteiktur svínabógur, brúnaðar kartöflur, piparsósa og rauðkál.
3. Pönnusteiktur þorskur í kókos-karrý, hollandersósa, kartöflur og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Mánudagur 5/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur, rauðkál og grænar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning