21.4.2014 | 18:06
Matseđill fyrir 22. til 28. apríl
Ţriđjudagur 22/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 23/4
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, gulrćtur og salat.
2. Grísakótellettur í raspi, kartöflur, piparsósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur 24/4
Frí - sumardagurinn fyrsti
Föstudagur 25/4
1. Partýskinka, brúnađar kartöflur, skógarsveppasósa, rauđkál og grćnar baunir.
2. Kryddmarínerađ lambalćri, brúnađar kartöflur, skógarsveppasósa, rauđkál og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 28/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Nautakjötspottréttur (stroganoff), hrísgrjón og hvítlauksbrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning