21.8.2009 | 18:28
Matseđill fyrir vikuna 10. til 14. ágúst
Mánudagur
1. Fiskibollur, lauksósa, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ brúnni sósu, frönskum og salati.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Steikt ýsa í raspi međ salati, kartöflum og kokteilsósu.
3. Hamborgari hússins, franskar salat og kokteilsósa.
Miđvikudagur
1. Steikt ýsa í raspi međ laukfeiti salati og kartöflum.
2. Marínerađar svínakótelettur međ kartöflum, rauđkáli og sósu.
3. Hamborgari hússins, franskar salat og kokteilsósa.
Fimmtudagur
1. Hamborgarahryggur međ brúnuđum kartöflum, rauđkáli og rauđvínssósu
2. Steiktur ţorskur í papriku og lauk, kartöflur og salat.
3. Hamborgari hússins, franskar, salat og kokteilsósa.
Föstudagur
1. Pönnusteiktur úrvals lambavöđvi međ kartöflum, grćnmeti og lambasósu.
2. Djúpsteiktur fiskur, hrísgrjón, súrsćt sósa og salat.
Aukaréttir
Kjúklingur međ frönskum, salati og kokteilsósu.
Djúpsteiktur fiskur međ frönskum, salati og kokteilsósu.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 20:32 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning