21.8.2009 | 20:31
Matseðill fyrir vikuna 17. til 21. ágúst
Mánudagur
1. Fiskibollur í karrý, kartöflur, hrísgrjón og salat.
2. Grísagúllas með kartöflum og salati.
3. Bixímatur, spælegg, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Þriðjudagur
1. Svikinn héri, kartöflumús, sósa og grænmeti.
2. Nýtt kjúklingapasta í ostasósu, grænmeti og hvítlauksbrauð.
3. Ofnbakaður þorskur í Mexíkósósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miðvikudagur
1. Steikt ýsa í osta-lauksósu, kartöflur og salat.
2. Ofnbakaður kjúklingur með frönskum, kartöflum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Svínakótelettur í raspi með kartöflum, rauðkáli og sósu.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Svínabógur með brúnuðum kartöflum, grænmeti og sósu.
2. Pönnusteiktur þorskur í papriku og lauk, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
Kjúklingur með frönskum, salati og kokteilsósu.
Djúpsteiktur fiskur með frönskum, salati og kokteilsósu.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning