22.8.2009 | 10:16
Matseðill fyrir vikuna 24. til 28. ágúst
Mánudagur
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur salat og kokteilsósa.
2. Ofnsteikt metisder pylsa, kartöflumús, salat og sósa.
3. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Þriðjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Kjúklingapasta í ostasósu og grænmeti, hvítlauksbrauð og salat.
3. Þorskur með hollendis sósu, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miðvikudagur
1. Steikt ýsa, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Grísagúllas í karrýsósu með hrísgrjónum kartöflum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Lambalæri, kartöflur, grænmeti og sósa.
2. Plokkfiskur með rúgbrauði smjöri.
3. Pasta í ostasósu, hunangsskinku og grænmeti. Salat með.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnaðar kartöflur, rauðkál og rauðvínssósa.
2. Ofnbakaður þorskur í karrýsósu, með hrísgrjónum og grænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar og salat.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar og salat.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning