13.9.2009 | 19:32
Matseđill fyrir vikuna 14. til 18. september
Mánudagur
1. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur međ karrýsósu, hrísgrjónum og salati.
3. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Volg sviđ, kartöflumús og rófustappa.
3. Ofnbakađur ţorskur í Mexíkósósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur, salat og kokteilsósa.
2. Spagettí, bolognesesósa úr nautahakki og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Svínasteik, brúnađar kartöflur, piparsósa, rauđkál og grćnar baunir.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Pönnusteiktar lambakryddsneiđar, bernesósa, kartöflur og grćnmeti.
2. Djúpsteiktur skötuselur, súrsćt sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar kokteilsósa og salat.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar kokteilsósa og salat.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 19:38 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning