Matseđill fyrir vikuna 21. til 25. september

Mánudagur
1. Steiktur ţorskur í raspi, franskar, salat og kokteilsósa.
2. Bjúgu međ kartöfluuppstúfi og rauđkáli.
3. Pasta međ tómatkrafti, nautahakki, papriku og sveppum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Nćtursaltađur ţorskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
3. Bixíréttur, spćlegg, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miđvikudagur
1. Steikt ýsa, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og sósa.
3. BBQ svínarif, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur rauđkál, grćnar baunir og rauđvínssósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur
1. Svínapiparsteik međ kartöflum, grćnmeti og sérrýsósu.
2. Ofnbakađur fiskur í rjómalagađri karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar kokteilsósa og salat.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar kokteilsósa og salat.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og tólf?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband