19.9.2009 | 11:08
Matseđill fyrir vikuna 21. til 25. september
Mánudagur
1. Steiktur ţorskur í raspi, franskar, salat og kokteilsósa.
2. Bjúgu međ kartöfluuppstúfi og rauđkáli.
3. Pasta međ tómatkrafti, nautahakki, papriku og sveppum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Nćtursaltađur ţorskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
3. Bixíréttur, spćlegg, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur
1. Steikt ýsa, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og sósa.
3. BBQ svínarif, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur rauđkál, grćnar baunir og rauđvínssósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Svínapiparsteik međ kartöflum, grćnmeti og sérrýsósu.
2. Ofnbakađur fiskur í rjómalagađri karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar kokteilsósa og salat.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar kokteilsósa og salat.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 11:53 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning