4.10.2009 | 09:42
Matseđill fyrir vikuna 5. til 9. október
Mánudagur
1. Fiskibollur í laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur
1. Svikinn héri, kartöflumús, grćnmeti, sulta og sósa.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur
1. Steikt ýsa, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Kryddmarinerađar svínabógsneiđar, kartöflur, salat og sósa.
3. Chillírif međ bakađri kartöflu, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Svínakótelettur í raspi, rauđkál, kartöflur og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur, rauđkál, baunir og rauđvínssósa.
2. Ofnbakađur ţorskur í Mexíkósósu, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Kjúklingur, franskar, salat og sósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og sósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 13:32 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning