Matseđill fyrir vikuna 28. september til 2. október

Mánudagur
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón, kartöflur og salat.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
3. Sođin lifrapylsa međ rófustöppu og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Steiktur ţorskur í raspi, kartöflur, gulrćtur og ostasósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miđvikudagur
1. Steikt ýsa, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnbakađur kjúklingur međ kjúklingasósu, franskar og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur
1. Ofnsteiktur svínabógur međ brúnuđum kartöflum, grćnmeti og sósu
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur
1. Lambasteik, bernesósa, bakađur kartöflur og grćnmeti.
2. Pönnusteiktur steinbítur, kartöflur, gulrćtur og brún lauksósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Aukaréttir
4. Kjúklingur, franskar, salat og sósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og sósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af níu og fimm?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband