27.9.2009 | 19:00
Matseđill fyrir vikuna 28. september til 2. október
Mánudagur
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón, kartöflur og salat.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
3. Sođin lifrapylsa međ rófustöppu og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Steiktur ţorskur í raspi, kartöflur, gulrćtur og ostasósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur
1. Steikt ýsa, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnbakađur kjúklingur međ kjúklingasósu, franskar og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Ofnsteiktur svínabógur međ brúnuđum kartöflum, grćnmeti og sósu
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Lambasteik, bernesósa, bakađur kartöflur og grćnmeti.
2. Pönnusteiktur steinbítur, kartöflur, gulrćtur og brún lauksósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Kjúklingur, franskar, salat og sósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og sósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning