18.10.2009 | 17:45
Matseđill fyrir vikuna 19. til 23. október
Mánudagur
1. Fiskibollur í laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Bixíréttur, spćlegg, rauđkál og sósa.
3. Ofnsteiktar vorrúllur međ kjúklingafyllingu, hrísgrjón, súrsćt sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Nćtursaltađur ţorskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör. (Hamsatólg međ ef menn vilja)
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur.
1. Pönnusteikt ýsa, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Svínabógssteik, brúnađar kartöflur, mateyrasósa og grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur, rauđkál, grćnar baunir og rauđvínssósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
Aukaréttir
4. Kjúklingur, franskar, salat og sósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og sósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning