25.10.2009 | 10:10
Matseđill fyrir vikuna 26. til 30. október
Mánudagur
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og salat.
2. Svínagúllas, kartöflumús og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur
1. Pönnusteikt ýsa í laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur í brúnni kjúklingasósu, franskar og maísbaunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Vínarsnitsel, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Bólanes nautahakk, spagettí og snittubrauđ.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Lambasteik međ bernessósu, kartöflur og grćnmeti.
2. Djúpsteiktur fiskur, súrsćt sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Kjúklingur, franskar, salat og sósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og sósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 10:34 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning