29.11.2009 | 17:28
Matseðill fyrir vikuna 30. nóv til 4. desember
Mánudagur
1. Fiskibollur, hrísgrjón, karrýsósa, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöfluuppstúf og grænar baunir.
3. Bixíréttur, spælegg, bakaðar baunir og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Þriðjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Steikt ýsa í raspi, feiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miðvikudagur
1. Steikt ýsa, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Vínarsnitsel, kartöflur, rauðkál og sósa.
2. Volg svið, kartöflumús og rófustappa.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Piparsteik(svínavöðvi), brúnaðar kartöflur, grænmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur þorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 17:32 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning