21.11.2009 | 17:47
Matseđill fyrir vikuna 22. til 27. nóvember
Mánudagur
1. Karrýgúllas, hrísgrjón og salat.
2. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur
1. Steikt ýsa, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og sósa.
3. Svínakótelettur, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Partýskinka, brúnađar kartöflur, sveppasósa og grćnmeti.
2. BBQ-svínarif, franskar og salat.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Lambalćri, lambakjötssósa, kartöflur og grćnmeti.
2. Djúpsteiktur ţorskur, súrsćt sósa og grjón.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 29.11.2009 kl. 17:32 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning