3.1.2010 | 20:01
Matseđill fyrir vikuna 4. til 8. janúar
Mánudagur
1. Ofnssteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar kartöflur, kokteilsósa og salat.
3. Steikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og teriyaki-sósa (pantist fyrir kl. 10:00).
Ţriđjudagur
1. Steiktar fiskibollur, lauksósa, kartöflur og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ grćnmetissósu. (pantist fyrir kl. 10:00).
Miđvikudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús og grćnmeti.
2. Steiktur ţorskur međ laukfeiti, kartöflum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat, fiskipaté og hvítlaukssósa.
Fimmtudagur
1. Lambalćri, kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Bláberjaskyr, langloka međ eggjum, tómötum og gúrku.
Föstudagur
1. Svínakótelettur í raspi, rauđkál, kartöflur og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari međ grćnmeti í brauđi og eplasalat.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning