10.1.2010 | 18:26
Matseđill fyrir vikuna 11. til 15. janúar
Mánudagur
1. Karrý-svínakjötspottréttur, hrísgrjón og salat.
2. Steiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
3. Vínarsnitsel, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Vanilluskyr, langloka međ skinku, osti, káli og sinnepssósu.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Fiskibollur, laukfeiti, salat og kartöflur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Reyktur lax, graflaxsósa, brauđ og ferskt salat.
Miđvikudagur
1. Steikt ýsa í laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Saltkjöt og kartöfluuppstúf.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Ferskt salat og kjúklingalćri.
Fimmtudagur
1. Svínagúllas, kartöflumús og salat.
2. BBQ-svínarif, franskar, salat og BBQ-sósa.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Fiskipaté, hvítlaukssósa og ferskt salat.
Föstudagur
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Pönnusteikt lúđa, brćtt smjör, kartöflur og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning