Matseđill fyrir vikuna 18. til 22. janúar

Mánudagur
1. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjónum og kartöflum.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún sósa, franskar og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Bláberjaskyr, langloka međ eggjum, tómötum og gúrku.

Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Steiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sćtar kartöflur, sellerírót og laukur.

Miđvikudagur
1. Steikt ýsa í laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Svínakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og grćnmetissósa.

Fimmtudagur
1. Vínarsnitsel, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Fiskipaté, ferskt salat og hvítlaukssósa.

Föstudagur:
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur, grćnar baunir og sveppasósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, súrsćt sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnabringa, sćtar kartöflur, sellerírót, laukur og hvítlaukssósa.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.

*Léttbakki pantist fyrir kl. 10:00.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af einum og fjórtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband