28.2.2010 | 09:49
Matseðill fyrir vikuna 1. til 5. mars
Mánudagur
1. Grísagúllas, kartöflumús og salat.
2. Steikt ýsa í raspi, laukfeiti, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hunangssósa og eplasalat.
Þriðjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með skinku, osti og beikon, jarðaberjajógúrt og ávöxtur.
Miðvikudagur
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Saltkjöt, kartöfluuppstúf og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Fimmtudagur
1. Svínapiparsteik, kartöflur, grænmeti og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Rækjur í fersku salati og ristað brauð.
Föstudagur
1. Lambalæri, brúnaðar kartöflur, grænmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, súrsæt sósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: BBQ-kjúklingaleggir, hrísgrjón og eplasalat.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 1.3.2010 kl. 20:51 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning