7.3.2010 | 09:41
Matseđill fyrir vikuna 8. til 12. mars
Mánudagur
1. Steikt ýsa, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.
Ţriđjudagur
1. Svikinn héri, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Kryddlegin svínarif, BBQ-sósa, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, tómati, gúrku og sinnepssósu og jógúrt.
Miđvikudagur
1. Fiskibollur međ karrýsósu, hrísgrjónum og kartöflum.
2. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflur og salat.
3. Steiktur kjötbúđingur, kartöflumús, sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur
1. Ofnsteiktur svínabógur, brúnađar kartöflur, sósa og salat.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: ?555-3325
Föstudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur, rauđkál og rauđvínssósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki:?555-3325
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 09:43 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning