14.3.2010 | 21:07
Matseđill fyrir vikuna 15. til 19. mars
Mánudagur
1. Steikt ýsa í laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauđkál og sveppasósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnasalat.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Steiktur ţorskur í raspi, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ spćlegg og beikoni og léttjógúrt.
Miđvikudagur
1. Fiskibollur, súrsćt sósa, hrísgrjón og salat.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
3. BBQ-svínarif, kartöflumús, sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kalkúnaborgari og eplasalat.
Fimmtudagur
1. Svínasteik međ piparsósu, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur
1. Lambasteik, brúnađar kartöflur, grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingalundir í mangósósu međ hrísgrjónum og nambrauđi.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning